Bộ Drap gối chống thấm 1.2x2m

Còn hàng

310.000₫

BỘ DRAP- GỐI VÀ CHỐNG THẤM 2 TRONG 1. Không phai màu, không xù lông, không nhăn. -Bộ Drap bao gồm 1 ga trải giường, 2 vỏ gối nằm, 1 vỏ gối ôm, tất cả đều có 2 lớp: 1 lớp lót bằng vải chống thấm...

BỘ DRAP- GỐI VÀ CHỐNG THẤM 2 TRONG 1.
Không phai màu, không xù lông, không nhăn.

-Bộ Drap bao gồm 1 ga trải giường, 2 vỏ gối nằm, 1 vỏ gối ôm, tất cả đều có 2 lớp: 1 lớp lót bằng vải chống thấm bên trong + 1 lớp vải  thun cotton mềm mại bên ngoài.
-Drap giường chống thấm sẽ giải quyết được nỗi lo bị hỏng đệm, mất vệ sinh hoặc để lại mùi khó chịu do nước bẩn thấm loang lổ vào đệm,thuê giặt tốn kém mà không sạch.
- Khi nước đổ ra hoặc bé tè ra, nước sẽ thấm vào mặt vải thun cotton bên trên mà không thấm vào nệm và không thấm vào người bé. Bạn chỉ cần tháo drap mang đi giặt là được.
- Là vật dụng thiết yếu  cho các nhà có con nhỏ, người già, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, nhà trẻ….
- Bọc ga này ngoài đệm bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc bị hỏng đệm, mất vệ sinh nữa.
- Drap giường chống thấm thiết kế tiện dụng, chống thấm nước bẩn vào nệm giường, ngăn ngừa ẩm ướt, hôi mốc cho giấc ngủ thêm thoải mái.
- Sản phẩm gọn nhẹ, thuận tiện mang theo các chuyến du lịch, sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, phù hợp cho cả người lớn, người già và trẻ nhỏ sử dụng.
- Nhiều màu sắc tươi sáng được giao ngẫu nhiên đến khách hàng, giúp tạo không gian phòng ngủ thêm nét trẻ trung, tươi mát.

-Vỏ gối cũng có lớp chống thấm, không lo nước miếng làm hoen ố và có mùi hôi như những loại vỏ gối thông thường khác.


Kích thước Drap: 1.2m x 2m x 10cm 

Kích thước gối:     Gối nằm 40x60cm, gối ôm 35x100cm 

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan